หาคนทำงานทั้งหมด

 
รับสถาปนิกคนที่พร้อมให้ศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ
- วัตถุประสงค์ สร้างอาคารพร้อมเลือกประเภทอาคาร และข้อกฎหมาย ที่จะสามารถใช้ในกิจกรรมของโครงการได้ เพื่อประกอบกิจกรรมกายภาพบำบัด โดยมีเครื่องออกกำลังกายเป็นเครื่องมือบำบัด ลักษณะคล้ายฟิตเนส ซึ่งมีหลายเครื่อง ค่อนข้างใช้พื้นที่ในการจัดวาง โดยชั้นใดชั้นหนึ่ง ใน1ชั้น ที่จำเป็นต้องใข้พื้นที่ในการจัดวางเครื่องบำบัด ต้องมีขนาดไม่น้อยกว่า 280 และ ความกว้าง ของห้องน้อยที่สุดที่ทำได้ ไม่น้อยกว่า 10 เมตร (เช่น 280 = 10 x 28 (กว้าง x ยาว) ) -ผังสี ย.7-25 สีส้ม -ถนนด้านหน้าแปลงที่ดิน เป็นถนนสาธารณะ มีความกว้าง 5.5เมตร หาสถาปนิกที่จะทำการศึกษาและวิเคราะห์ตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องเฉพาะ -ผังเมือง ตามพรบ.

งบประมาณ 3,000 บาท
 

บริษัทศึกษาความเป็นไปได้ของโครง
รับฟรีแลนซ์ วิเคราะห์วางแผนธุรกิจ&การตลาด ครอบคลุมออนไลน์และออฟไลน์
- วิเคราะห์ธุรกิจการตลาดอย่างรอบคอบ และ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ความรับผิดชอบสูง ส่งงานตรงตามเวลา / หากผลงานดีโอกาสสูงได้ร่วมงานกันในระยะยาว " หัวข้องาน( กำหนดให้ ) + บรีฟงาน ( ก่อนเริ่มงานทุกครั้ง ) " รายระเอียดงานรับผิดชอบ - วางแผนธุรกิจ วิเคราะห์ข้อมูล สรุปข้อมูล (เข้าใจง่าย) - วางแผนการตลาดออนไลน์ และ ออฟไลน์ - วางแผนให้ครอบคลุมตามหัวข้อกำหนดให้ (รายละเอียดด้านล่าง) อย่าลืม ! ส่ง Portfolio หรือ ผลงาน มาให้ผมพิจารณาด้วยครับ / สัมภาษณ์โทรศัพท์ (แบบใดก็ได้ครับ) ติดต่อมาได้เลยครับ หวังจะได้ร่วมงานกับฟรีแลนซ์มีคุณภาพทุกท่าน

งบประมาณ 4,000 บาท
 

Tony
หาช่างติดตั้งกล้อง CCTV ที่สำนักงานค่ะ
- - ติดตั้ง cctv ตัวที่ 1 ถ่ายทะเบียนรถขาออก ทำเสาเหล็กต่อขึ้นไปจากรั้ว 20 ซม. - ติดตั้ง cctv ตัวที่ 2 ถ่ายทะเบียนรถขาเข้า ทำเสาเหล็กสูง 120 ซม. ก่อฐานปูน ติดตั้งที่พื้นดินด้านข้างถนนห่างจากรั้ว 6 เมตร - การสั่งทำเสาเหล็กตั้งกล้องทั้ง 2 เสา เป็นเสาเหลี่ยม 3 นิ้ว สีครีม - สาย power ของกล้องทั้ง 2 ตัว: เดินสาย 12v ร้อยท่อขาว ไปที่ป้อม ใส่ adaptor ในกล่องกันน้ำ แล้วเดินสาย 220v เข้า breaker (กล้องเป็นแบบ wifi ไม่ต้องเดินสายสัญญาณ) - ติดตั้งโปรแกรมดูกล้องที่คอมพิวเตอร์ในป้อม - ตั้งมุมกล้องให้สามารถถ่ายป้ายทะเบียนรถวิ่งผ่านทุกคันได้ชัดเจน - ถ่ายรูปหน้างาน และวาดแนวสายไฟและตำแหน่งอุปกรณ์ลงบนรูปห

งบประมาณ 10,000 บาท
 

info
สนับสนุน เอ็นดู งานเยี่ยม รบกวนบอกต่อเพื่อน ๆ ด้วยนะคะ

เข้าสู่ระบบด้วย Facebook